Sun Life hướng tới những hoạt động bảo vệ sức khỏe và tài chính cho cộng đồng

Ngày 29/11/2022 tại Đà Nẵng, đích thân Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life - ông Kevin Strain từ Canada đến Việt Nam để đã tham gia sự kiện trao tặng trụ bóng rổ, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến. Tham dự sự kiện có Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam ông Luc Nhon Ly cùng gần 500 học sinh và thầy cô giáo của trường.

Chú thích ảnh

Hơn cả một hoạt động truyền cảm hứng rèn luyện thể chất và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, Sun Life Việt Nam mong muốn góp phần chăm sóc giá trị tinh thần cho các em học sinh thông qua chương trình trao tặng trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước. Sau 5 năm thực hiện chương trình, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2210 quả bóng cho 255 trường học thuộc chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life”. Chỉ tính riêng trong năm học 2022-2023, Sun Life triển khai trao tặng 100 trụ bóng rổ, 500 quả bóng rổ cho 50 trường học tại 33 tỉnh, thành trên cả nước.

Cũng trong ngày 29/11/2022, thông qua Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, ông Kevin Strain cùng các lãnh đạo Sun Life đã trao tặng khoản kinh phí cho Chủ  tịch Hội chữ thập Đỏ Việt Nam, bà Bùi Thị Hòa, (trong ảnh) để giúp người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sun Life ra mắt bảo hiểm 'Sống Chất'
Sun Life ra mắt bảo hiểm 'Sống Chất'

Lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng là người tự thiết kế sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và từng người thân trong gia đình thông qua giải pháp bảo hiểm “Sống Chất” từ Sun Life. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN