Ra mắt bộ sưu tập giày thổ cẩm thân thiện với môi trường

Onitsuka Tiger kết hợp cùng Doi Tung, mang đến những mẫu giày độc đáo.

Chú thích ảnh

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu tới công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, giữa di sản văn hóa và sự đổi mới.

Nối tiếp thành công từ mùa Xuân/Hè 2021, năm nay, Onitsuka Tiger một lần nữa kết hợp cùng Doi Tung, dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang, dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan, mang đến những mẫu giày độc đáo, phần nào nêu bật cam kết của cả hai thương hiệu về quá trình phát triển bền vững, đặc biệt là những nỗ lực của Doi Tung trong việc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa Thái Lan

BST năm nay gồm 3 mẫu giày: MEXICO 66™, MEXICO 66™ PARATY và SERRANO CL™, sử dụng 100% sợi tái chế từ chai nhựa PET, được gia cố thêm bằng da tổng hợp cũng được tạo nên từ chất liệu tái chế.

Vẫn là những thiết kế cổ điển quen thuộc của Onitsuka Tiger, nay được kết hợp thêm họa tiết thổ cẩm dệt tay độc quyền từ Doi Tung, 3 mẫu giày trong BST lần này thể hiện hoàn hảo những nét đặc trưng tinh túy của cả hai thương hiệu.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mẫu giày MEXICO 66.

Mẫu giày MEXICO 66 mang tính biểu tượng của Onitsuka Tiger được mang đến bản phối Trico (ba màu), gợi nhắc về bảng màu nguyên bản của mẫu giày cổ điển này.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mẫu giày SERRANO CL.

Trong khi đó, mẫu giày SERRANO CL lại có thiết kế tinh tế, phối màu nhẹ nhàng, góp phần tạo thêm nét nữ tính.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mẫu giày MEXICO 66 PARATY

BST lần này còn mang tới MEXICO 66 PARATY, mẫu giày đạp gót unisex với kiểu dáng linh hoạt, là lựa chọn hoàn hảo cho cho mọi phối đồ năng động trong mùa hè này.

Được sản xuất từ các chất liệu bền vững với quy trình thân thiện với môi trường, 3 mẫu giày trong BST kết hợp giữa Onitsuka Tiger và Doi Tung năm nay không chỉ mang đến những thiết kế vượt thời gian, mà còn bền và thoải mái, hứa hẹn chiều lòng đa dạng tệp khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, màn hợp tác này cũng góp phần tạo thêm cơ hội việc làm cho các nghệ nhân Thái Lan tại Doi Tung, khẳng định quá trình phát triển bền vững và đóng góp xã hội của cả hai thương hiệu.

 

Onitsuka Tiger giới thiệu BST Thu/ Đông 2024 tại Milan Fashion Week
Onitsuka Tiger giới thiệu BST Thu/ Đông 2024 tại Milan Fashion Week

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN