PC Kon Tum triển khai sớm các hoạt động tri ân khách hàng năm 2023

Từ tháng 9/2023 đến nay, Công ty Điện lực Kon Tum đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng. Năm nay, hoạt động này được diễn ra sớm hơn, nhằm thể hiện sự chu đáo, trọng thể hơn, thay vì chỉ thực hiện trong tháng 12 như các năm trước.

Chú thích ảnh
Cán bộ PC Kon Tum hỗ trợ xử lý sự cố điện cho khách hàng.

Tri ân khách hàng sử dụng điện là hoạt động thường xuyên, được ngành điện triển khai hàng năm, để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đối với đơn vị.

Đây là dịp để các đơn vị ngành điện gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, ghi nhận các ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Tính đến nay, PC Kon Tum đã triển khai các hoạt động như: “Bữa ăn yêu thương” tại huyện Đăk Tô, “Đông ấm áp” tại huyện Tu Mơ Rông; tuyên truyền an toàn điện tại 10 chợ trên địa bàn tỉnh Kon Tum; tuyên truyền tiết kiệm điện trường học; vệ sinh miễn phí Trạm biến áp không cắt điện, kết hợp hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí hệ thống điện nội bộ cho khách hàng; sửa chữa hệ thống điện cũ nát, kết hợp thay bóng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng khu vui chơi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum.

Chú thích ảnh
PC Kon Tum trao tặng công trình thắp sáng niềm tin 2023 cho Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh.

Thời gian tới, các đơn vị trực thuộc PC Kon Tum sẽ tiếp tục triển khai sửa chữa miễn phí đường dây sau công tơ các khách hàng có chạm chập, sản lượng điện bất thường; lắp điện chiếu sáng năng lượng mặt trời nhà rông/nhà văn hóa thôn; thăm hỏi, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi và một số hoạt động khác.

Năm nay, việc PC Kon Tum triển khai sớm các hoạt động tri ân khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đưa công tác chăm sóc khách hàng trở thành việc làm thường xuyên và thiết thực hơn; đồng thời, giảm áp lực cho các điện lực vào tháng cuối cùng của năm khi vừa phải hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, vừa thực hiện các hoạt động tri ân khách hàng.

Dự kiến, năm 2024, hoạt động tri ân khách hàng sẽ được PC Kon Tum triển khai xuyên suốt cả năm.

Dư Toán
PC Kon Tum hoàn thành chuyển đổi 100% hợp đồng sinh hoạt sang hình thức điện tử
PC Kon Tum hoàn thành chuyển đổi 100% hợp đồng sinh hoạt sang hình thức điện tử

Thời gian qua, với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể CBCNV các đơn vị; sự hỗ trợ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương các cấp, tính đến hết ngày 23/8/2023, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) đã chuyển đổi xong 100% hợp đồng mua bán điện sinh hoạt sang hình thức điện tử, với số lượng 127.871 hợp đồng, vượt kế hoạch đặt ra và kế hoạch Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) giao năm 2023 (hết tháng 12/2023).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN