Nụ cười hạnh phúc của trẻ em Hải Phòng khi có sân chơi mới

Ngày 20/8, Công ty Sữa Quốc tế (IDP) – thương hiệu sữa Kun cùng Hội đồng đội Trung ương đã khánh thành, trao tặng công trình sân chơi cho các em học sinh tại trường tiểu học Tràng Cát (quận Hải An, Hải Phòng).

Chú thích ảnh

Các hạng mục mới được lắp đặt mới tại trường Tràng Cát như: Cầu trượt, bập bênh, đu quay… để trẻ được thỏa thích vui, vận động không chỉ giúp tăng sức đề kháng mà còn giúp trẻ có thêm nhiều tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Tại đây, các em học sinh đã còn tham gia vẽ tranh tường, trồng cây và giao lưu với ca sĩ Bảo Ngọc, Ngọc Giàu và Đỗ Kim Phúc – Nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật Châu Á. Những bức tường vàng ở cổng trường đã được Kun cùng các em học sinh tô điểm lại bằng hình ảnh đáng yêu của hai nhân vật Tám Tuốt và Chớp Chớp kèm dòng chữ “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày để các em học sinh có thêm không gian mới để sinh hoạt, vui chơi. 

Ông Hồ Ngọc Trí, Giám đốc Marketing thương hiệu Kun cho biết: “Nhìn ngôi trường có góc sân chơi mới, bức tường mới nhiều màu sắc, tôi cảm nhận được niềm vui của các học sinh, thầy cô. Hôm nay, các em đã tự tay trồng những mầm cây mà sau này sẽ vươn lên, tỏa bóng mát. Đây là những hoạt động nhỏ nhưng thiết thực, có sức ảnh hưởng sâu sắc, lâu dài cho từng cá nhân và xã hội”. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN