Map LiFe hợp tác cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88

Công ty CP Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) vừa ký Hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

Chú thích ảnh

Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết: Sự hợp tác với MAP Life về bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng của F88 cũng như người nhà của họ giảm bớt rủi ro không trả được khoản vay trong trường hợp khách hàng không may bị tai nạn hoặc tử vong. Sản phẩm bảo hiểm này cũng giúp F88 tránh được nợ xấu nếu khách hàng gặp những rủi ro nêu trên. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy F88 hoàn thiện tiện ích dịch vụ tài chính và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

 

Khoảng 8% người dân cả nước tham gia bảo hiểm nhân thọ
Khoảng 8% người dân cả nước tham gia bảo hiểm nhân thọ

Lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ có nhiều cơ hội phát triển không chỉ vì còn dư địa thị trường mà do nhận thức về vai trò của bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam ngày càng được nâng cao, nhiều người dân đã quan tâm đến lĩnh vực này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN