Khu đô thị La Vida Residences -nơi nhà cũng là resort

Sống trong các căn nhà phố, biệt thự cao cấp ở La Vida Residences, cư dân được hòa mình giữa thiên nhiên nhưng vẫn được tận hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, của khu đô thị gần trung tâm. Phong cách “Home resort” khẳng định sự tiên phong, đầu tư đúng xu hướng của của Công ty cổ phần đầu tư BĐS Đông Dương.

Kiến tạo không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên

Xu thế tận hưởng “sống xanh” đầy đủ tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng ngay tại căn nhà của mình trong khu đô thị mới ngày càng được người dân ưa chuộng. Đặc biệt, sản phẩm BĐS được sở hữu vĩnh viễn, mang phong cách “home resort” như tại dự án khu đô thị La Vida Residences, lại tọa lạc tại “tọa độ vàng” của trung tâm TP Vũng Tàu đang được khách hàng hài lòng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thứ cấp.

La Vida Residences đã gây ấn tượng mạnh nhờ các thiết kế độc đáo, kết hợp hài hòa bản sắc văn hóa phương Đông và phương Tây. Cùng với đó, với sự quản lý của CBRE, nhà quản lý vận hành giàu kinh nghiệm của quốc tế, mang lại sự hài lòng cho cư dân khi giữ vững cam kết kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đồng bộ tiện ích, hài hòa với thiên nhiên, không khí trong lành trong cảnh thơ mộng của bãi biển tuyệt đẹp của TP Vũng Tàu .

Bên cạnh nỗ lực bàn giao gần 1000 căn nhà phố, biệt thự, chủ đầu tư còn giữ vững cam kết khi vận hành đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như: Khu vui chơi trẻ em, Khu liên hợp thể thao, khu nhà hàng Café, hồ cảnh quan, công viên trung tâm, hồ bơi tràn và bồn sục Jacuzzi...

Chú thích ảnh
La Vida Residences kiến tạo tiện ích nội khu xứng tầm đẳng cấp. Ảnh: Minh Mẫn - Khánh Minh.

“Home Resort” - Sống để hạnh phúc

Cùng với tốc độ phát triển của xã hội càng nhanh, nhu cầu sống trong một tổ ấm để cảm nhận tình yêu, mối quan hệ giữa con người với con người lại càng lớn. Tư duy trong việc đầu tư một chốn an cư đã dần thay đổi.

Dự án La Vida Residences đã định hình cho cư dân một phong cách sống mới, coi trọng sức khỏe, sự an toàn, tiện nghi và thư thái với thiên nhiên.

Đặc biệt, tiêu chí sống xanh tại các khu đô thị ven biển thúc đẩy giá trị bất động sản ven biển tăng mạnh. Trên thế giới, loại hình này hầu như chỉ dành cho giới thượng lưu. Tại La Vida Residences, cư dân có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với mức tài chính rất hợp lý.

Mỹ Linh
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN