IWG hợp tác với SD Group đón đầu mô hình văn phòng tích hợp tại Việt Nam

IWG, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực văn phòng linh hoạt/văn phòng tích hợp (hybrid working) vừa ký bản thỏa thuận quản lý tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Long Biên (Hà Nội) với SD Group.

Trước đó, hai bên cũng đã ký bản thỏa thuận nhượng quyền thương mại cho cùng tòa nhà này, đánh dấu thời kỳ hợp tác kéo dài trong 10 năm tới giữa IWG và SD Group. Cái bắt tay hợp tác giữa IWG và SD Group là để đáp ứng xu thế đang phát triển mạnh mẽ của mô hình văn phòng làm việc kết hợp (hybrid working) trong BĐS thương mại trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Chú thích ảnh

IWG sở hữu 8 thương hiệu cung cấp mô hình không gian làm việc chung/văn phòng tích hợp với hơn 3.500 địa điểm trải dài tại hơn 120 quốc gia và ghi nhận 2,5 triệu người sử dụng. Tại Việt Nam, IWG bắt đầu kế hoạch cung cấp mô hình nhượng quyền từ năm 2019 và sau thỏa thuận hợp tác với SD Group, tập đoàn hàng đầu thế giới này vẫn tiếp tục tìm kiếm những đối tác mới để cùng nhau phát triển.

Tòa nhà cho thuê văn phòng mà IWG nhượng quyền cho SD Group tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội). Với tổng diện tích lên đến 7000m2, tòa nhà này sẽ trở thành tòa nhà văn phòng lớn nhất tại Việt Nam cùng hệ thống quản lý an ninh nghiêm ngặt, phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Dự kiến tòa nhà sẽ hoàn thiện vào quý 1 năm 2023, đi vào hoạt động vào quý 2 và quý 4 lần lượt theo 2 thỏa thuận đầu tiên giữa IWG và SD Group

MoMo ra mắt 'QR Săn Kim Cương'
MoMo ra mắt 'QR Săn Kim Cương'

Từ 21/11 đến 7/12/2022, MoMo tiếp tục tăng nhiệt cho chuỗi hoạt động ưu đãi cuối năm với chương trình “Quét QR Thanh toán, Chuyển trả - Rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ”, áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN