Grab triển khai chương trình hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 cho đối tác tài xế tại TP.HCM

Từ ngày 24/9, Grab Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 dành cho đối tác tài xế 2 bánh tại TP Hồ Chí Minh có mức độ gắn kết cao và hoạt động tích cực trên ứng dụng Grab, Cụ thể, đối tác tài xế hoàn thành đủ số khung giờ hoạt động cần thiết trên ứng dụng Grab sẽ được hỗ trợ 300.000 đồng/tuần để thực hiện xét nghiệm theo quy định của cơ quan chức năng, từ đó có thể yên tâm hoạt động lâu dài cùng Grab.

Chú thích ảnh

Đối tác tài xế có thể đăng ký với Grab để được xét nghiệm nhanh COVID-19 (có thu phí) tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Các cơ sở y tế đang hợp tác với Grab đều có không gian ngoài trời rộng rãi để đảm bảo an toàn cho đối tác tài xế, cũng như đảm bảo tuân thủ 5K trong suốt quá trình xét nghiệm. Grab đang tích cực làm việc với các bên liên quan và sẽ cập nhật thêm cơ sở xét nghiệm an toàn với chi phí hợp lý cho đối tác tài xế trong những ngày tiếp theo.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19, Grab cũng triển khai chương trình thưởng hấp dẫn, đảm bảo mức doanh thu lên đến 160.000 đồng trên mỗi khung giờ hoạt động, dành cho các đối tác tài xế GrabFood và GrabMart tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các đối tác tài xế còn được nhận thêm khoản thưởng từ 3.000 đồng - 5.000 đồng cho mỗi đơn hàng hoàn thành khi đối tác hoàn thành khung giờ hoạt động đã đăng ký. 

Grab triển khai dịch vụ GrabMart tại Buôn Ma Thuột, Huế, Đà Lạt
Grab triển khai dịch vụ GrabMart tại Buôn Ma Thuột, Huế, Đà Lạt

Ngày 10/9, Grab Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ GrabMart tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và TP. Huế (Thừa Thiên – Huế).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN