FE CREDIT bổ nhiệm lãnh đạo 

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố Quyết định của Hội đồng Thành viên (HĐTV) về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

Cụ thể, kể từ ngày 30/4/2023, ông Kalidas Ghose sẽ  thôi vị trí Tổng Giám đốc và chuyển sang vai trò mới là cố vấn cấp cao HĐTV của FE Credit, tư vấn cho HĐTV trong các hoạt động về hoạch định chiến lược, phát triển thị trường tài chính tiêu dùng ở thời gian sắp tới. 

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt

HĐTV cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc của FE Credit từ ngày 4/5/2023. Trước khi đến với FE Credit, bà Nguyệt là thành viên Ban điều hành Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), giữ vị trí Giám đốc Khối Vận hành. Gia nhập VPBank từ năm 2014, bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đạt nhiều thành tích nổi bật tại VPBank trong thời gian qua. 

Bên cạnh các thành tựu tại VPBank, bà Nguyệt đã có 17 năm kinh nghiệm tại tổ chức tài chính quốc tế lớn là Ngân hàng ANZ với các vị trí quản lý trong các lĩnh vực Tài chính, Quản trị Rủi ro vận hành, Quản lý dự án, vận hành, kiểm toán nội bộ…v.v.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt được kỳ vọng sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò trên cương vị mới, cùng đồng hành và dẫn dắt FE Credit vượt qua các thách thức, điều hành hiệu quả, và hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh doanh trong tiến trình tái cấu trúc bền vững.
 

FE CREDIT lọt Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích 2022
FE CREDIT lọt Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích 2022

Mới đây, theo công bố khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2022" tại Việt Nam của CareerBuilder Việt Nam, FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN