Đưa sách hay đến với học sinh 94 trường tiểu học tỉnh Bến Tre

Chương trình sẽ được triển khai tại 4 huyện tỉnh Bến Tre và dự kiến tiếp cận đến hơn 48.600 em học sinh với tổng số lượng hơn 31.000 đầu sách và tạp chí.

Chú thích ảnh

Để triển khai chương trình “Betrimex trao tặng sách hay cho học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre”, Betrimex vừa phối hợp cùng với ngành giáo dục tỉnh Bến Tre, Tỉnh Đoàn Bến Tre, Ban Dự Án sách hay dành cho học sinh tiểu học, Hội Xuất bản Việt Nam – chi nhánh phía Nam cùng Ban giám hiệu 94 trường tiểu học tại 4 huyện: Giồng Trôm, Ba Tri, Bình Đại, Thạnh Phú tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu tập huấn tại các trường ở 4 huyện này. Chuỗi hoạt động gồm 2 phần chính: Giao lưu, chia sẻ với các em học sinh về tầm quan trọng của thói quen đọc sách; trang bị cho các cán bộ thư viện về phương pháp và kỹ năng truyền cảm hứng đọc sách.

Ban tổ chức cũng công bố cuộc thi “Cùng Betrimex đưa sách hay đến với học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre” được triển khai từ 20/10/2019 đến 15/03/2020 dành cho giáo viên và học sinh trong 4 huyện triển khai chương trình. Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài thi xuất sắc để trao giải và lan tỏa đến cộng đồng qua các kênh truyền thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN