Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày của Mẹ

Sau thành công của loạt chương trình đặc biệt nhân Ngày của Mẹ được triển khai trong nhiều năm qua, Danisa – thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch tiếp tục hành trình lan toả nét đẹp của văn hóa tri ân cao quý nhân dịp Ngày của Mẹ năm 2024 với chương trình “Tri Ân Mẹ - Nữ Hoàng Của Con”.

Chú thích ảnh

Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 12/5/2024, trao cơ hội cho người tiêu dùng tự tay sáng tạo những món quà kỷ niệm từ chiếc hộp thiếc Danisa hay chia sẻ khoảnh khắc yêu thương cùng mẹ trên mạng xã hội để có cơ hội mang về cho mẹ Bộ quà Tri ân phiên bản giới hạn từ Danisa.

Dành riêng cho ngày của mẹ, bộ quà tặng được thiết kế với tầng 1 chứa đựng hộp bánh Danisa trái tim phiên bản giới hạn cùng chiếc thiệp được thiết kế riêng và những hình ảnh kỷ niệm của mẹ và con, còn tầng 2 là hộp bánh quy bơ Danisa truyền thống thơm ngon và món quà trang sức tinh tế được chế tác độc quyền bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của mẹ trong lòng con. 

Bà Phạm Thị Thu Thảo, Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam chia sẻ, mỗi khi tháng 5 về, vào dịp Ngày của Mẹ, nhiều khách hàng của Danisa mong chờ có những chương trình ý nghĩa để giúp họ bày tỏ tình cảm dành cho mẹ một cách đặc biệt nhất. Gắn bó với người tiêu dùng trong nhiều năm qua, luôn hiện diện và là một phần quen thuộc của mỗi gia đình Việt, Danisa luôn đồng hành, trở thành món quà đầy ý nghĩa để người tiêu dùng tặng gia đình, người thân, bạn bè, đối tác…

Danisa cùng Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Tết 'Biết ơn bởi đang ở lại'
Danisa cùng Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV Tết 'Biết ơn bởi đang ở lại'

Danisa - thương hiệu bánh quy bơ từ Đan Mạch, vừa ra mắt MV Tết 'Biết ơn bởi đang ở lại'.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN