Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường Samsung lần thứ 3: Lan tỏa văn hóa đổi mới an toàn vì một môi trường làm việc lành mạnh

Trong ba ngày, từ 24-26/9/2019, tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam –SEV (Bắc Ninh), Samsung Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường, nhằm mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh. Đây là năm thứ 3 Đại hội được tổ chức.

Chú thích ảnh

Sự kiện quy tụ 700 người tham dự, bao gồm các lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện của tập đoàn Samsung tại trụ sở chính,  các nhà máy Samsung tại Việt Nam, Đông Nam Á và Tây Nam Á, và 137 các doanh nghiệp thuộc chuỗi cung ứng của Samsung toàn cầu, trong đó có nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Tại Samsung, an toàn môi trường là nguyên tắc số 1 trong kinh doanh, đồng thời, với nhận thức sức khỏe của nhân viên là tương lai của công ty, Samsung liên tục thực hiện các hoạt động cải tiến môi trường lao động để xây dựng các mô hình nhà máy khỏe mạnh.
Năm 2019, hướng tới mục tiêu kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh và an toàn, Đại hội Đổi mới

 

Chú thích ảnh

An toàn Môi trường lần thứ 3 được diễn ra với các hoạt động chính bao gồm: chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các sáng kiến cải thiện môi trường làm việc như các hoạt động phòng ngừa tai nạn tiềm ẩn, giảm tiếng ồn, loại bỏ các yếu tố rủi ro thông qua quá trình tự động hóa các công đoạn…của các pháp nhân Samsung và các nhà cung ứng, thảo luận và tham quan các hình mẫu chuẩn về an toàn môi trường; trải nghiệm trung tâm Môi trường – Sức khoẻ – An toàn EHS…

Ông Choi Joo Ho – Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết: “Tại Samsung, An toàn môi trường không chỉ để tạo ra giá trị mà chính là đầu tư cho tương lai. Samsung Việt Nam không chỉ cam kết đồng hành cùng sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam, mà chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng văn hóa an toàn mới, trong đó các hoạt động ngăn ngừa sự cố được thực hiện một cách liên tục, cùng với đó là sự chú trọng đầu tư nâng cao sức khỏe cho nhân viên và cải tiến môi trường lao động nhằm nâng cao chất lượng làm việc”.

Tại Đại hội Đổi mới An toàn Môi trường lần thứ 3, các chương trình đổi mới, cải tiến tiêu biểu giúp nâng cao sự an toàn cho nhân viên cũng đã được giới thiệu nhằm chia sẻ và lan tỏa văn hóa an toàn mới không chỉ tại Samsung, mà còn trong hệ sinh thái doanh nghiệp là các nhà cung ứng của Samsung.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Samsung Việt Nam
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Samsung Việt Nam

Ngày 20/4, tại Bắc Ninh, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN