Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn. Nhiều năm qua, BTP đã hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, qua đó góp phần lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Trong 7 năm qua, EVN đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương liên tục tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của hàng vạn CBCNV và người lao động trong Tập đoàn.

Năm nay, CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa nói riêng và toàn thể CBCNV Tổng Công ty Phát điện 3 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, tiếp tục tham gia hưởng ứng lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, diễn ra từ ngày 6- 31/12/2021.

Chú thích ảnh
Toàn cảnh CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo.

Với 6 lần phát động chương trình Tuần lễ hồng EVN trước đây, người EVN đã đóng góp trên 54.000 đơn vị máu để cứu chữa cho bệnh nhân. Chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN đã và đang triển khai thường niên từ năm 2015. Đây vừa là hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, đặc biệt là góp nguồn máu để cứu chữa cho các bệnh vào thời điểm cuối năm khan hiếm lượng máu dự phòng và là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ trách nhiệm và lòng nhân ái giúp đỡ người gặp khó khăn của người lao động EVN. Qua đó, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Ban lãnh đạo Công ty đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên xây dựng chương trình, tuyên truyền vận động đến toàn thể CBCNV trong Công ty tích cực tham gia và phối hợp với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức hiến máu vào ngày 20/12/2021 theo đó Công ty đã tham gia với hơn 30 đơn vị máu đóng góp vào “ngân hàng máu”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), là hoạt động có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên EVN luôn hướng tới.

Chú thích ảnh
Hình ảnh CBCNV của BTP tham gia hiến máu nhân đạo.

Với những ý nghĩa thiết thực, chương trình Tuần lễ hồng EVN thường niên đã trở thành hoạt động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hưởng ứng tích cực trong nhiều năm qua.

Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa khẳng định không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm phát điện cho phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, anh ninh năng lượng của đất nước mà còn tích cực tham gia, thể hiện vai trò trách nhiệm của mình trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng.

Vũ Đình Thắng
Ghi nhận những kết quả ban đầu về chuyển đổi số ở Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa
Ghi nhận những kết quả ban đầu về chuyển đổi số ở Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh trong ngành điện nên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa luôn chú trọng hàng đầu đến yêu cầu cao về kỹ thuật, công nghệ. Và một trong những yêu cầu đó được Công ty triển khai thực hiện tốt trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2021 là chuyển đổi số.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN