Bkav ra mắt và mở bán các dòng Bphone A Series với mức giá mềm mại

Ngày 19/12, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt và mở bán các dòng điện điện thoại thông minh Bphone A40; A50; A60. CEO Nguyễn Tử Quảng trực tiếp livestream trên các nền tảng mạng xã hội để giới thiệu và chốt đơn những chiếc Bphone A Series đầu tiên.

Chú thích ảnh

Theo Bkav, dòng sản phẩm Bphone A Series có cấu hình cao với đầy đủ các tính năng cao cấp ở mức giá mềm mại, giúp mở rộng phân khúc nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng.

Theo đó, Bkav đã đưa tính năng bảo mật tốt nhất vào dòng điện thoại Bphone A Series, đặc biệt là khả năng chống trộm. Bên cạnh đó, các tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân, khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao. Bphone A Series còn tích hợp AI camera, giúp đêm và cận cảnh siêu nhỏ mượt mà và rõ nét. 

Bphone A40, A50, A60 có màn hình 6,67’’ full HD+ hiển thị tối ưu, sắc nét. Trong đó, Bphone A40, A50 có màu Trắng và Bphone A60 màu Xanh với mức giá tương ứng: 4.490.000 đ; 5.490.000 đ; 6.490.000 đ;  được mở bán từ 19/12 tại hệ thống Bphone Store, Hoàng Hà Mobile, Cellphone S, Bạch Long Mobile, Di động Việt… và các trang thương mại điện tử Shopee; Lazada… Người dùng cũng có thể đến trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Bphone Store trên toàn quốc.  

Bphone giới thiệu dòng sản phẩm có giá bình dân
Bphone giới thiệu dòng sản phẩm có giá bình dân

Ngày 19/12, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt các dòng điện điện thoại thông minh Bphone A40; A50; A60.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN