AMH – Giải pháp giúp đánh giá và tư vấn khả năng sinh sản ở phụ nữ

Trong bối cảnh độ tuổi của phụ nữ lần đầu sinh con ngày càng muộn hơn, việc nâng cao kiến thức, lập kế hoạch sinh sản trong giai đoạn sức khỏe tối ưu ngày càng trở nên cần thiết. Theo đó, Hội thảo khoa học “Đánh giá khả năng sinh sản ở phụ nữ trong thực hành lâm sàng” do Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh (HOSREM) phối hợp cùng Roche Việt Nam tổ chức đã đem đến nhiều thông tin cập nhật về vấn đề này.

 

Chú thích ảnh

AMH là xét nghiệm máu đơn giản do bác sĩ chỉ định và không yêu cầu can thiệp xâm lấn, giúp các cặp vợ chồng có thêm thông tin về khả năng sinh sản để lên kế hoạch về thời gian có thai cũng như can thiệp kịp thời bằng các kỹ thuật hỗ trợ. “AMH sẽ cho biết tình trạng dự trữ buồng trứng. Phụ nữ có dự trữ buồng trứng giảm so với tuổi sẽ được tư vấn để có kế hoạch có con sớm hơn. Trong trường hợp họ không thể có thai trong vòng 12 tháng, các phương pháp sinh sản khác cần được đưa vào thảo luận khi tư vấn”, ThS.BS. Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP.HCM cho biết.

Roche Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân
Roche Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân

Trong hai ngày 4 và 6/7, tại Hà Nội và TP. HCM, Roche Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XI (CPC XI) nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa và nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN