Agribank huyện đảo Kiên Hải trao quà cho các hộ gia đình khó khó khăn

Agribank chi nhánh huyện Kiên Hải (Kiên Giang) vừa phối hợp với chính quyền địa phương ở các xã đảo trên địa bàn huyện trao quà cho các hộ khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022 tại các xã.

Ông Vũ Ngọc Tấn - Giám đốc Ngân hàng chi nhánh huyện Kiên Hải (Kiên Giang) cho biết: "Để chăm lo tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải đã động viên kịp thời về vật chất, tinh thần, tạo động lực để người dân đón mùa xuân Tết ấm no và trọn vẹn hơn.

Dịp này Agribank chi nhánh huyện Kiên Hải đã trao 50 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4/4 xã đều có điều kiện được đón Tết cổ truyền của dân tộc thật ấm cúng".

Chú thích ảnh
Ông Vũ Ngọc Tấn - Giám đốc Ngân hàng chi nhánh huyện Kiên Hải (Kiên Giang), trao quà có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Ông Tiết Văn Tạo - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện Kiên Hải cho biết: "Đây là một chương trình thường niên của Agribank chi nhánh huyện Kiên Hải (Kiên Giang) nhằm chia sẻ cho bà con trên xã đảo mỗi dịp Tết đến, xuân về.  Những phần quà của Agribank đã kịp thời động viên khích lệ tinh thần, giúp bà con phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, để đón mùa xuân vui tươi và ý nghĩa trong trạng thái bình thường mới".

Chú thích ảnh
Agribank chi nhánh huyện Kiên Hải, trao quà cho bà con tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, Kiên Giang 
GIOI GIANG - Thanh Vũ
Agribank Chi nhánh 3 trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Agribank Chi nhánh 3 trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí rộn ràng Tết đến xuân về, ngày 24/1 Agribank Chi nhánh 3 đã phối hợp với UBND Quận 3, Phòng Giáo dục Quận 3 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Nghĩa tình” trao tặng học bổng và quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận tại Hội trường Trường THCS Colette (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN