Agribank Bến Tre: Chung tay chăm lo Tết cho gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn năm 2020

Sáng ngày 21/01/2020, tại hội trường UBND tỉnh Bến Tre diễn ra buổi Lễ trao tài trợ An sinh xã hội hỗ trợ quà tết cho gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2020 của Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre.

Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Bến Tre có ông Nguyễn Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, huyện.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Agribank Bến Tre ông Vũ Hồng Dụ đã trao tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ công tác chăm lo tết cho gia đình chính sách và người nghèo tại địa phương năm 2020. Theo đó, số tiền trên được phân bổ cho 08 huyện, thành phố trong tỉnh mỗi đơn vị 50 triệu đồng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Dụ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre cho biết: " Song song với hoạt động kinh doanh, Agribank Bến Tre luôn tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Mỗi năm, Chi nhánh dành khoảng 5 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội. Agribank Bến Tre luôn tăng cường giáo dục nhân viên toàn đơn vị về tinh thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn” thể hiện ý thức, thái độ trách nhiệm chia sẻ cùng chung tay xây dựng cộng đồng, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo Tết cho gia đình chính sách người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đây vừa là truyền thống vừa thể hiện nét đẹp văn hóa của Agribank".

Chú thích ảnh
Ông Vũ Hồng Dụ (giữa) - Giám Đốc Agribank Bến Tre trao biển tượng trưng số tiền tài trợ 500 triệu đồng cho Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Văn Đức

Dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức đã gửi lời cảm ơn đến Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre đã đồng hành cùng với tỉnh trong việc chăm lo an sinh xã hội thời gian qua. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức chỉ đạo: Các Ban ngành đoàn thể huyện, thành phố chuyển số tiền này đến đúng địa chỉ với ý nghĩa chăm lo cho gia đình chính sách và người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Được biết trong năm 2019, Agribank Chi nhánh Tỉnh Bến Tre đã tài trợ cho các chương trình ASXH trên địa bàn với số tiền gần 5 tỷ đồng, có nhiều chương trình, hoạt động để lại dấu ấn về tính hiệu quả và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó là chương trình tặng 46 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho người nghèo, gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở, tài trợ Lễ hội dừa Bến Tre năm 2019.

Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre với vai trò là Ngân hàng chủ lực trên địa bàn không những thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn mà còn thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, công tác an sinh xã hội (ASXH) luôn được lãnh đạo Chi nhánh xác định là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Agribank Bến Tre.   

GIOI GIANG - Trọng Hiếu
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản