AB INBEV giữ vững sức hút nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

AB InBev Việt Nam thăng hạng trong danh sách Công ty làm việc tốt nhất Việt Nam 2023.

Chú thích ảnh
Đại diện của AB InBev Việt Nam tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023.

Tháng 11 qua, AB InBev VN lần thứ tư liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. AB InBev xếp thứ 37 toàn ngành và thứ 10 trong ngành hàng tiêu dùng. Cùng đó, AB InBev VN lần đầu đứng trong top 15 doanh nghiệp có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc trong khối doanh nghiệp vừa.

Ông Craig MacLean, Giám đốc Điều hành AB InBev Đông Nam Á chia sẻ: “Tại AB InBev, chúng tôi đẩy mạnh đầu tư và khai phóng tiềm năng của đội ngũ, tìm kiếm những người có đam mê, ham học hỏi, dám tạo nên sự khác biệt và phát triển trong tổ chức. Chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng, bởi những ý tưởng tuyệt vời luôn tới từ những con người có tố chất khác biệt. Với tư duy dám mơ lớn, chúng tôi biến những điều không thể thành có thể và tiếp tục kiến tạo tương lai”.

Tuyên ngôn của AB InBev: Tại AB InBev, chúng tôi luôn có những ước mơ lớn lao. Đây là văn hóa và cũng là di sản mà chúng tôi kiến tạo. Nhưng hơn thế nữa, đó chính là tương lai mà chúng tôi luôn hướng tới, luôn tìm cách tiếp cận đến từng khoảnh khắc của cuộc sống. Một tương lai mà chúng ta tiếp tục ước mơ lớn hơn  để tạo cơ hội cho tất cả mọi người và tạo ra giá trị cho thế giới.

AB InBev 04 năm liên tiếp lọt Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2023
AB InBev 04 năm liên tiếp lọt Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2023

Ngày 26/10/2023, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2023. Trong đó, Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev 04 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2023 với thứ hạng tăng lên 3 bậc so với năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN