3.000 thiếu nhi tham gia Giải chạy Lof Kun Happy Run

Hội đồng đội Trung ương và Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và Yêu thương” với 3 hoạt động chính để gửi gắm và lan tỏa tới cộng đồng rằng hạnh phúc luôn hiện hữu trong chúng ta.

Chú thích ảnh

Đầu tiên là hoạt động đồng diễn Flashmob 3.000 - Vũ điệu yêu thương diễn ra vào ngày 6/8 quy tụ 3.000 trẻ em đến từ các Nhà thiếu nhi của 57 tỉnh thành trên nền nhạc “Cùng Kun làm việc tốt”. Đây là chương trình flashmob xác lập kỷ lục dành cho trẻ em đông đảo nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.
Giải chạy Lof Kun Happy Run có 3.000 runner là những thiếu nhi dưới 15 tuổi, trên cung đường vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng 800 m vào sáng 6/8. Giải chạy này nằm trong hệ thống các giải chạy mang thương hiệu Kun như Kun Marathon, Kun Run, Kun Familly Run… đã được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp đến trong ngày 7/8, hoạt động Lof Bus – Chuyến xe yêu thương sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đây là chương trình phát triển từ hoạt động bảo trợ cho hơn 800 trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN