Trao học bổng cho sinh viên công nghệ thông tin tới Nhật Bản

FPT Software vừa trao tặng 21 suất học bổng du học đến Nhật Bản, với tổng giá trị lên tới 46.000 USD, mở ra nhiều cơ hội công việc mới.

Chú thích ảnh
Trao học bổng Go Japan cho sinh viên công nghệ thông tin.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Go Japan - chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học FPT... nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục và làm việc tiên tiến tại Nhật Bản. Với mức học bổng lên đến 100%, hỗ trợ chi phí sinh hoạt và đi lại, sinh viên được tham gia chương trình đào tạo kéo dài 1,5 tháng tại Nhật Bản, bao gồm nâng cao trình độ Tiếng Nhật và thực tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu châu Á tại FPT Japan (chi nhánh FPT Software tại Nhật Bản).

Học bổng được thiết kế dành cho sinh viên các ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm, Điện tử Viễn thông, Tự động hóa và Cơ điện tử, dự kiến tốt nghiệp vào năm 2024 hoặc 2025. Ứng viên nhận được học bổng là những cá nhân tài năng đáp ứng được các tiêu chí xét chọn dựa trên thành tích học tập tại trường, năng lực tiếng Nhật, đạt kết quả cao trong các cuộc thi học thuật và nghiên cứu khoa học, đồng thời phải trải qua 4 vòng xét tuyển gồm: Hồ sơ, năng lực tiếng Nhật, đánh giá kỹ năng chuyên môn và phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia từ FPT Software.

XM/báo Tin tức
MobiFone trúng đấu giá quyền sử dụng băng tần 3800-3900 MHz
MobiFone trúng đấu giá quyền sử dụng băng tần 3800-3900 MHz

Chiều 9/7 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức đấu giá lại quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với băng tần 3800-3900 MHz (khối băng tần C3).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN