Samsung ra mắt các mẫu máy chiếu phim gia đình mới

Ngày 5/10, Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã cho ra mắt mẫu máy chiếu phim gia đình mới. Sản phẩm được tung ra trong bối cảnh người dân có xu hướng ở nhà để phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chú thích ảnh
 Trụ sở Tập đoàn Samsung tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, ngày 1/9/2020. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo Samsung, dòng sản phẩm Premiere gồm 2 mẫu, trong đó bản LSP9T độ phân giải cao có mức giá 7,49 triệu won (tương đương 6.430 USD) và bản LSP7T tiêu chuẩn được bán với mức giá 4,49 triệu won (5.230 USD). Bản LSP9T sử dụng công nghệ ba tia laser, có kích thước màn chiếu rộng 130 inch, chất lượng hình ảnh 4K với sáng tối đa 2.800 ANSI lumen.

Premiere thuộc dòng Lifestyle của Samsung, bao gồm những sản phẩm phản ánh phong cách sống của người sử dụng. Sản phẩm mới này lần đầu tiên được Samsung hé lộ tại sự kiện trực tuyến mang tên "Life Unstoppable" vào ngày 2/9 vừa qua.

Các sản phẩm TV thuộc dòng Lifestyle của Samsung hiện bao gồm Serif (dòng TV trong nhà) và Terrace (dòng TV ngoài trời).

Thành Dương (TTXVN)
Samsung đứng đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong tháng 8
Samsung đứng đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong tháng 8

Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử tiêu dùng Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc là nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong tháng 8/2020 khi gia tăng khoảng cách với Huawei Technologies Co. của Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN