Giới thiệu sản phẩm công nghệ thông tin truyền thông

Ngày 7/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Adpex và Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông – Vietnam ICTCOMM 2018, Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình – Broadcast Vietnam 2018.

Khách tham quan triển lãm Vietnam ICTCOMM 2018.

Triển lãm quy tụ sự tham gia của hơn 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cùng với đó, tại các triển lãm còn có các chương trình kết nối giao thương.

Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, với quy mô và nội dung trưng bày phong phú, đa dạng, Triển lãm hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư, các đơn vị kinh doanh cũng như khách tham quan những cơ hội thiết thực tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Đồng thời, Triển lãm cũng giới thiệu, cập nhật các xu hướng, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực này.

Bên cạnh sự góp mặt của nhiều quốc gia công nghệ hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Ấn Độ... Triển lãm còn có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Mobifone, LeLong, Zioncom, Công nghệ Du Hưng, Bizentro Việt Nam, TCx Technology Việt Nam, Truyền thông Tùng Việt…

Với hệ thống giao thương trực tuyến hiện đại được thiết lập bởi các chương trình bảo mật do chính Ban tổ chức quản lý, các doanh nghiệp đến Triển lãm sẽ tìm kiếm nguồn thông tin dễ dàng, đặt lịch hẹn và quản lý một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đến Triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội được tiếp cận các công nghệ số hiện đại với các dòng sản phẩm nổi bật như: Các giải pháp thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ ngành hàng không, các trung tâm, hệ thống dữ liệu số ứng dụng trong các thư viện, trường học, nhà hàng khách sạn, siêu thị; sản phẩm, phụ kiện công nghệ điện tử; các ứng dụng định vị GPS, giải pháp an ninh, hệ thống; dịch vụ Internet, công nghệ không dây…

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các diễn đàn, hội thảo chuyên đề như giải pháp thời đại công nghệ 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng số, phát triển thông qua các công nghệ như internet kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tương tác thực tại ảo, mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn... Triển lãm kết thúc vào ngày 9/6.

Tin, ảnh: Hoàng Hải (TTXVN)
Khai mạc 2 triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin và truyền hình
Khai mạc 2 triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin và truyền hình

Sáng ngày 7/6, triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình (Telefilm Vietnam) và triển lãm Vietnam ICTComm 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC TP Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN