Tặng thưởng các tác phẩm đoạt giải Cuộc thi sáng tác Biểu trưng tỉnh Quảng Bình

Ngày 23/5, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) tỉnh Quảng Bình quyết định công nhận và tặng thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải Cuộc thi này.

Chú thích ảnh
Tác phẩm của tác giả Hoàng Thị Thu Thảo, trú tại 405 Phạm Phú Thứ, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đạt giải Nhất cuộc thi. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, Ban tổ chức Cuộc thi đã quyết định công nhận giải Nhất cho tác phẩm có mã số BT190A (M02) của tác giả Hoàng Thị Thu Thảo, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; giải Nhì cho tác phẩm có mã số DC03 (M03) của tác giả Nguyễn Văn Tiến, trú tại ấp Chiến Lược, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh; giải Ba cho tác phẩm có mã số BT150A (M01) của tác giả Hoàng Xuân Hiếu, trú tại phường Phú Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Các tác phẩm đoạt giải nêu trên có mức thưởng 100 triệu đồng cho giải Nhất, 50 triệu đồng cho giải Nhì và 30 triệu đồng cho giải Ba.

Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) tỉnh Quảng Bình nhằm lựa chọn một biểu trưng (logo) thể hiện được đặc trưng của tỉnh để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền; phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người Quảng Bình đến bạn bè trong và ngoài nước.

Võ Mạnh Thành (TTXVN)
Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX
Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX

Chiều 16/4, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN