05:15 06/05/2020

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum: Đồng hành cùng em đến trường

Hàng chục nghìn khẩu trang kháng khuẩn đã được doanh nghiệp trong tỉnh Kon Tum tặng cho các em học sinh dân tộc thiểu số trong tỉnh khi đi học lại. Hoạt đông trên đã góp phần đồng hành cùng chính quyền và ngành giáo dục tỉnh Kon Tum, động viên, khích lệ kịp thời cho các em học sinh dân tộc thiểu số.

Chú thích ảnh
Các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng cơ sở 2 được tặng khẩu trang, mì tôm, sữa từ Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum trao tặng.

Cụ thể, ngay ngày đầu đi học lại, tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng cơ sở 2, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã tổ chức trao tặng 450 suất quà cho các em học sinh của trường. Mỗi phần quà gồm sữa chua, mì tôm và khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn. Trước đó, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum này cũng đã trao tặng 15.000 khẩu trang cho tất cả các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở của huyện Đăk Glei và tặng trên 4.000 khẩu trang cho 5 trường học trên địa bàn thành phố Kon Tum. Thầy giáo Phạm Văn Nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chư Hreng, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum cho biết, hầu hết học sinh của trường là con em đồng bào dân tộc thiểu số, phần quà nhỏ nhưng rất kịp thời động viên các em tích cực trở lại trường sau đợt nghỉ dài phòng dịch COVID- 19.

Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần; đã động viên kịp thời cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh dân tộc thiểu số đi học sau thời gian dài phải nghỉ để phòng chống dịch COVID-19.

Cao Nguyên