‘Dino đi học’ - bạn đồng hành cho bé từ 4-6 tuổi

Ngày 16/7/2020, Công ty CP Truyền thông IRIS (IRIS MEDIA) chính thức tổ chức họp báo cho ra mắt ứng dụng giáo trí tiền tiểu học mang tên “Dino đi học” dành cho lứa tuổi 4-6. Ứng dụng được đánh giá là một trong những phần mềm giáo dục vừa hấp dẫn lại có tính thực tiễn cao khi tiên phong áp dụng khung giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo trên nền tảng gamification hiện đại.

Chú thích ảnh
Từ trái sang: Tác giả ứng dụng Dino đi học Nguyễn Phương Dung, Tác giả ứng dụng và Nhà phát triển Trần Anh Thi, Chuyên gia cố vấn chương trình TS. Trịnh Văn Tùng, Chuyên gia cố vấn giáo dục TS. Nguyễn Minh Ngọc trả lời báo chí và những người tham dự.

“Dino đi học” là dự án mới nhất được IRIS MEDIA phát triển dành riêng cho phân khúc trẻ em lứa tuổi tiền tiểu học (4-6 tuổi), với kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cho các bạn nhỏ, đồng thời là một trợ lý đắc lực cho các bố mẹ trong hành trình giáo dục sớm để chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng và vững vàng bước vào lớp 1.  

Chú thích ảnh

Theo thông tin chính thức từ đơn vị phát triển sản phẩm IRIS MEDIA, ứng dụng Dino Đi học tích hợp 5 môn học cơ bản theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất, thông qua hơn 1.000 bài học đa dạng, linh hoạt dưới dạng các trò chơi. Đặc biệt, các hoạt động tương tác khác nhau trong phần mềm ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất, trí tuệ nhân tạo A.I, nhận diện giọng nói, bộ hình ảnh và âm thanh sáng tạo… sẽ mang đến hình thức trải nghiệm “chơi mà học” thú vị. Qua đó, các em nhỏ không chỉ lần lượt lĩnh hội đầy đủ, bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn duy trì cảm hứng học tập lâu dài.

Đối tác chuyên môn của sản phẩm giáo dục Dino Đi học là những chuyên gia uy tín trong ngành giáo dục, các giảng viên hiện đang công tác tại các trường sư phạm Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm và giàu tâm huyết. Về nền tảng công nghệ, ứng dụng Dino đi học có thể cài đặt một cách dễ dàng nhanh chóng trên tất cả các thiết bị thông minh, sử dụng thuận tiện.

Tải và dùng thử miễn phí tại link: https://www.dinodihoc.com/linkstore

Lộ trình nâng trình độ chuẩn của giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS
Lộ trình nâng trình độ chuẩn của giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 71/2020/NĐ-CP quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở (THCS).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN