WORLD CUP 2018: Đội tuyển Đức ém quân giữa rừng cây

Tổ hợp khách sạn Vatuntinki ở ngoại thành Moskva (Nga) sẽ là nơi đóng quân của đội tuyển Đức tại World Cup 2018.

Các cầu thủ đội tuyển Đức tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Giống với năm 2014, lần này các nhà vô địch thế giới tiếp tục chọn một địa điểm tách biệt để chuẩn bị cho các trận đấu. Bao quanh là rừng cây, khách sạn Vatuntinki còn có bức tường rào kiên cố để ngăn chặn những ánh mắt tò mò. Còn nhớ, sự độc lập với thế giới bên ngoài là một trong những yếu tố dẫn tới thành công của đội tuyển Đức ở Brazil cách đây 4 năm.

Khoảng cách di chuyển cũng là một lý do tổ hợp khách sạn Vatuntinki được lựa chọn. Khách sạn này chỉ cách trung tâm Moskva 40 km về phía Tây Nam, tức khoảng 45 phút đi xe đến sân bóng Luzhniki. Đức sẽ mở màn hành trình World Cup của mình tại sân Luzhniki ở thủ đô nước Nga ngày 17/6.

Nếu vượt qua vòng bảng và có kết quả tốt, họ sẽ chơi thêm 2 trận nữa ở vòng Bán kết và Chung kết cũng ở sân này. Đội tuyển Đức đã rút kinh nghiệm từ khó khăn đi lại của EURO 2016. Năm đó họ đóng ở Hồ Geneva, cách sân bay gần nhất đến 2 giờ đi xe. Tại đây, họ chỉ mất 30 phút đến sân bay.

Đằng sau bức tường kiên cố, 72 phòng sẽ dành cho các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên đội. Các khu bể bơi, phòng gym, spa và các phòng chức năng khác đều sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của tuyển Đức.

Đội tuyển Đức sẽ tới Nga vào ngày 12/6. Tại World Cup lần này, họ được coi là ứng cứ viên số một cho chức vô địch.

TTXVN/Báo Tin tức
WORLD CUP 2018: Không khí bóng đá ngập tràn Buenos Aires
WORLD CUP 2018: Không khí bóng đá ngập tràn Buenos Aires

Ngày khai mạc Vòng chung kết World Cup 2018 trên các sân cỏ nước Nga đang đến rất gần. Không khí háo hực chờ đợi cũng đang dần lan tỏa ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN