Nữ hành khách hong 'quần chíp' qua lỗ điều hòa trên máy bay

Nữ hành khách trên chuyến bay của Hãng hàng không Ural Airlines đã thản nhiên dùng hơi mát từ ống điều hòa máy bay ngay trên đầu mình để "hong khô" chiếc quần lót.

Đài phát thanh Nga Sputnik cho biết đoạn băng ghi lại được đăng trên trang mạng xã hội Youtube ngày 16/2. Đây được cho là cảnh tượng diễn ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Ural Airlines bay từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Nga.

Mặc dù chứng kiến hành động gây sốc đưa chiếc quần lót lên ngay lỗ xả khí điều hòa trên đầu để phơi khô chiếc quân, nhưng không một ai trên chuyến bay có bất kỳ ý kiến phàn nàn nào với nhân viên chuyến bay.

Xem hành động gây sốc của nữ hành khách:Tờ The First Tula dẫn lời một hành khách giấu tên: "Mọi người rất ngạc nhiên, nhưng tất cả đều im lặng".

Mặc dù đoạn băng ghi lại cảnh tượng lạ lùng chỉ có 1 phút, song theo báo trên, "kỹ thuật hong khô" kiểu mới này kéo dài suốt 20 phút trên chuyến bay.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Phi công rẽ sai đường, 20 người tay không đẩy máy bay
Phi công rẽ sai đường, 20 người tay không đẩy máy bay

Sự việc lạ lùng xảy ra đối với chuyến bay của hãng Garuda Indonesia tại sân bay Tambolaka, tỉnh đông Nusa Tenggara (Indonesia).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN