Trao quà Tết của Thủ tướng Chính phủ tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/2, tại huyện Núi Thành, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao quà Tết Tân Sửu 2021 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng công nhân lao động tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và công nhân gặp khó khăn do bão lũ, thiên tai.

Chú thích ảnh
Tặng quà của Thủ tướng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng 200 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 150.000 đồng cho công nhân tại huyện Núi Thành, thành phố Tam Kỳ và công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, giúp họ có thêm điều kiện đón Xuân vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Đại diện công nhân nhận quà đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm và món quà Tết ý nghĩa, giàu tính nhân văn của Thủ tướng Chính phủ; cam kết sẽ trở lại làm việc tại các cơ sở sản xuất sau kỳ nghỉ Tết, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sản xuất kinh doanh tại từng đơn vị.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động và nghiệp đoàn nghề cá huyện Núi Thành tặng gần 100 suất quà Tết cho gia đình các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã và đang thực hiện chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhiều chương trình thiết thực như: “Gian hàng 0 đồng” được nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn thực hiện, cung cấp những mặt hàng thiết yếu như bột ngọt, mắm, gạo, dầu ăn cho công nhân lao động. Chương trình “Tết sum vầy” được thực hiện bằng nguồn Quỹ xã hội của Liên đoàn lao động tỉnh, tài chính Công đoàn và nguồn xã hội hóa. Theo đó, 400 suất quà đã được gửi đến công nhân lao động khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đang tích cực kêu gọi và vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện thêm nhiều chương trình hành động thiết thực để góp phần giúp đỡ công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu đầm ấm, đủ đầy.

Tin, ảnh: Đoàn Hữu Trung (TTXVN)
Đồng chí Trần Quốc Vượng tặng quà Tết gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn ở Yên Bái
Đồng chí Trần Quốc Vượng tặng quà Tết gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn ở Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 5/2, tại xã Đại Đồng (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), đồng chí Trần Quốc Vượng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Yên Bái, đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN