Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 3/12: Hấp dẫn trận cầu đầu tiên vòng 1/8

Rạng sáng 3/12, những trận đấu cuối của vòng bảng sẽ diễn ra. Tấm vé cuối cùng của vòng 1/8 sẽ được xác định sau khi 2 trận đấu giữa Cameroon - Brazil và Serbia - Thụy Sỹ ở bảng G khép lại.

Chú thích ảnh
Hai trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp của bảng G sẽ diễn ra lúc rạng sáng ngày 3/12.

Một suất dự vòng 16 đội World Cup sẽ được trao cho đội thắng của cặp đấu Serbia - Thụy Sỹ. Đây là một sự lặp lại của World Cup 2018. Khi ấy, Thụy Sỹ cũng cạnh tranh trực tiếp tấm vé vượt qua vòng bảng cùng Serbia. Và với chiến thắng 2 - 1, họ đã vượt qua Serbia để đứng thứ nhì bảng đấu, sau Brazil.

Giải đấu này, đoàn quân của HLV Murat Yakin có lợi thế trước trận đấu cuối cùng khi chỉ còn cách suất đi tiếp đúng 1 điểm, trong khi Serbia buộc phải thắng.

Ở trận đấu còn lại, Selecao đã có vé đi tiếp nhưng họ sẽ tìm cách duy trì thành tích toàn thắng tại World Cup 2022 ở lượt cuối vòng bảng. Màn đối đầu giữa hai đội sẽ là thử thách lớn với "Những chú sư tử bất khuất" Cameroon.

Để giành suất còn lại của bảng đấu, Cameroon buộc phải thắng và thêm điều kiện, trận đấu cùng giờ, Thụy Sỹ thua tối thiểu trước Serbia.

Lịch thi đấu World Cup 2022 ngày 3/12:

2 giờ: Cameroon - Brazil (bảng G), trực tiếp trên kênh VTV3, VTV Cần Thơ

2 giờ: Serbia - Thụy Sỹ (bảng G), trực tiếp trên kênh VTV2

22 giờ: Hà Lan - Mỹ (vòng 1/8) , trực tiếp trên kênh VTV2, VTV Cần Thơ

L. Sơn/Báo Tin tức
Đã xác định được 6 cặp đấu ở vòng knock-out World Cup 2022
Đã xác định được 6 cặp đấu ở vòng knock-out World Cup 2022

Các trận đấu ở 6 bảng A, B, C, D, E và F khép lại ngày 2/12, World Cup 2022 đã xác định được 6 cặp đấu ở vòng knock-out.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN