Phụ nữ Cảnh sát biển tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã trao 4 sổ tiết kiệm cho 4 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Đại tá Đinh Văn Điền, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, Hội Phụ nữ cơ sở Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Đoàn đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma tuý số 3 cũng đã tặng 4 phần quà trị giá 4 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng 48 triệu đồng.  

Đây là hoạt động ý nghĩa của Phụ nữ Cảnh sát biển nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022, nhằm hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ban Phụ nữ Quân đội phát động.  

Với mong muốn sổ tiết kiệm được trao cho các em mồ côi sẽ góp phần chung tay chia sẻ, chăm lo đời sống, sức khỏe, tinh thần, tạo điều kiện cho em nhỏ được tiếp sức trong học tập, cuộc sống và được phát triển toàn diện. Giúp các cháu giảm bớt những tổn thương, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, tự tin bước tiếp vào đời. Đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ của phụ nữ Cảnh sát biển hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

V.T/Báo Tin tức
Đoàn đại biểu Quốc hội 4 tỉnh gặp gỡ các chiến sĩ tàu trực của Cảnh sát biển và ngư dân
Đoàn đại biểu Quốc hội 4 tỉnh gặp gỡ các chiến sĩ tàu trực của Cảnh sát biển và ngư dân

Chiều tối 31/5, Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh Quảng Bình, Phú Yên, Vĩnh Long, Hòa Bình đã đến thăm, gặp mặt và giao lưu với các chiến sĩ tàu trực của Cảnh sát biển cùng ngư dân qua hệ thống truyền hình vệ tinh của Trung tâm chỉ huy điều hành Cảnh sát biển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN