Ca khúc 'Việt Nam tiến lên!' hòa nhịp hàng triệu con tim cổ vũ U23 Việt Nam

Chỉ còn ít giờ nữa là trận Chung kết U23 Châu Á bắt đầu. TS. Lê Thống Nhất cùng nhạc sỹ Vũ Quốc Nam và các ca sỹ đã kịp thời hoàn thành ca khúc "Việt Nam tiến lên!" gửi riêng cho báo Tin tức - TTXVN. Mời bạn đọc báo cùng hoà nhịp hàng triệu con tim Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 chúng ta!


Hai tác giả của ca khúc:"Việt Nam tiến lên".

Các ca sĩ hát ca khúc: "Việt Nam tiến lên".

Nhạc sỹ Vũ Quốc Nam tâm sự: “Là một người rất đam mê bóng đá, đặc biệt luôn quan tam và dõi theo bóng đá Việt Nam nhưng tôi chưa bao giờ có được cảm xúc như những trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á. Cảm xúc đó thôi thúc tôi muốn có một ca khúc để động viên cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Và tôi đã cùng TS. Lê Thống Nhất viết nên tác phẩm "Việt Nam tiến lên" để cùng anh chị em nghệ sĩ Quế Thương, Minh Hiếu và tốp ca, góp phần nhỏ hoà vào không khí chung của triệu triệu con tim đang hướng về đội tuyển. Hy vọng đội tuyển U23 sẽ cho chúng ta hưởng trọn niềm vui chiến thắng”.


A.N
Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Thử thách nào cho Tiến Dũng, Quang Hải?
Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Thử thách nào cho Tiến Dũng, Quang Hải?

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lịch sử gặp U23 Uzbekistan với nhiệm vụ phải khóa chặt “ngòi nổ” Javokhir Sidikov, ngăn chặn nhạc trưởng Azizjon Ganiev, đồng thời khuất phục chốt chặn Botirali Ergashev.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN