BST Thu/Đông 2022 của H&M lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Paris

H&M vừa giới thiệu BST Thu/Đông 2022, được lấy cảm hứng từ đường phố Paris, nơi những phong cách thời trang mới nhất được khởi xướng và lan tỏa. 

Chú thích ảnh

Không bó hẹp trong một phong cách cố định, BST H&M Thu/ Đông 2022 đem đến lựa chọn đa dạng cho những người yêu thời trang thoải mái bộc lộ cá tính thời trang của mình qua từng thiết kế.

Chú thích ảnh

Với những tín đồ thời trang tối giản, H&M Thu/ Đông 2022 đem đến bảng màu cơ bản trắng, đen, màu kem… giúp dễ dàng kết hợp theo xu hướng monochrome cùng kiểu cắt gọn gàng tinh tế trên những thiết kế áo khoác dạ, áo khoác oversized hay quần tây ống rộng.

Chú thích ảnh

Đặc biệt hơn nhằm tôn vinh những cá tính thời trang khác biệt, H&M Thu/Đông 2022 còn giới thiệu một bảng màu sắc rực rỡ như xanh neon, hồng và cam hoàng hôn hay họa tiết kẻ ô nổi bật có thể dễ dàng sử dụng như một “key item” trong tổng thể trang phục kết hợp cùng những tone màu cơ bản, giúp người mặc bắt kịp xu hướng và trở thành một fashionista thứ thiệt.

Bên cạnh đó, H&M Thu/Đông 2022 được thiết kế giúp người mặc dễ dàng biến hóa tạo kiểu với những must-have-item cho mùa Thu/Đông như áo dạ, áo phao, áo cổ lọ, áo khoác ngoài…

 Phần lớn các sản phẩm thuộc BST H&M Thu/Đông 2022 được làm từ chất liệu tái chế hay có nguồn gốc bền vững hơn hướng đến mục tiêu năm 2030, 100% chất liệu sử dụng trên các sản phẩm H&M đều là sản phẩm tái chế hoặc có nguồn gốc bên vững hơn.

 BST H&M Thu/Đông 2022 đã có mặt tại hệ thống cửa hàng H&M Việt Nam trên toàn quốc.

Một số hình ảnh trong BST H&M Thu/Đông:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
MH
H&M – Bậc thầy giải đố thời trang
H&M – Bậc thầy giải đố thời trang

Hầu hết người tiêu dùng đều thừa nhận hiếm khi họ có thể hài lòng về một bộ trang phục hợp thời trang đi cùng mức giá phải chăng. Tuy nhiên, H&M đã tìm ra được cách giải mã câu đố hóc búa này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN