Nhiều sản phẩm vàng độc lạ đón ngày vía Thần Tài 2023

Trước ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), nhiều sản phẩm vàng được thiết kế đặc biệt theo xu hướng của năm 2023 đã được tung ra thị trường để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và hạn mức tài chính.

Với những người kinh doanh, đây là một ngày rất quan trọng để sắm vật phẩm và lễ vật cúng lấy vía Thần Tài, mong một năm làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn tài lộc, "tiền vào như nước".

Nhân dịp này, nhiều công ty vàng bạc trang sức đá quý đã thiết kế và tung ra hàng loạt sản phẩm vàng Thần Tài mới lạ, tinh xảo như các loại vàng ép vỉ, vàng nhẫn trơn, vàng trang sức… 

Chú thích ảnh
Ngày vía Thần Tài, các cửa hàng kinh doanh vàng luôn tấp nập do thói quen mua vàng lấy may của người dân.
Chú thích ảnh
Nhiều sản phẩm vàng được giới thiệu tới khách hàng trong dịp ngày vía Thần Tài 2023.
Chú thích ảnh
Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã sáng tạo và chế tác rất nhiều sản phẩm vàng đặc sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và hạn mức tài chính.
Chú thích ảnh
Trong đó, những sản phẩm vàng tượng mèo thần tài chiêu tài hút lộc được nhiều khách hàng quan tâm.
Chú thích ảnh
Các linh vật vàng may mắn của năm cũng rất đắt hàng, gồm: Tượng vàng thần tài – Thịnh vượng, cát tường; Tượng vàng phúc lộc thọ; Tượng Phật bà quan âm; Tượng Phật di lặc...
Chú thích ảnh
Chú mèo – linh vật của năm 2023, được xem là đem lại sự cát tường, thịnh vượng, tài lộc, là nguồn cảm hứng thiết kế cho nhiều sản phẩm vàng tài lộc trong dịp này.
Chú thích ảnh
"Các sản phẩm vàng và trang sức chủ đề Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu năm nay đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và trọng lượng, tương ứng nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn", đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết.
Chú thích ảnh
Cũng trong dịp này, Công ty Vàng bạc đá quý Doji cũng chế tác nhiều sản phẩm vàng giàu ý nghĩa văn hóa, tâm linh may mắn.
Chú thích ảnh
Công ty Vàng bạc đá quý Doji giới thiệu bộ sưu tập "Thần Tài Quý Mão 2023" lấy cảm hứng thiết kế từ linh vật mèo vàng năm Quý Mão
Chú thích ảnh
Các sản phẩm vàng ép vỉ như Kim Mão Chiêu Tài, Âu Vàng Phúc Long, Thần Đài Đại Phất… được xem là sản phẩm chủ lực của hãng trong dịp này.
Chú thích ảnh
Các xâu vàng, vàng miếng Thần Tài, vàng miếng có hình con Mèo từ 1 chỉ, 3 chỉ cho đến 5 chỉ…
Chú thích ảnh
Linh vật mèo vàng năm Quý Mão gửi gắm mong ước cát tường, thịnh vượng cho người sở hữu.
Chú thích ảnh
Charm vàng nhỏ xinh hình mèo tài lộc.
Chú thích ảnh
Không chỉ chế tác cầu kỳ, tinh xảo, các thương hiệu còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm vàng trong ngày vía Thần Tài.  
Lê Phú/Báo Tin Tức
Các cửa hàng vàng kỳ vọng sức mua tăng mạnh trong ngày vía Thần Tài
Các cửa hàng vàng kỳ vọng sức mua tăng mạnh trong ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần tài là ngày mùng 10 tháng Giêng và năm nay rơi vào ngày 31/1, nhưng từ sáng 30/1, nhiều người dân ở Hà Nội đã đến các cửa hàng sản xuất, kinh doanh vàng, kim loại quý, đá quý để mua sản phẩm với ước nguyện “mua vàng lấy lộc cầu may”. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN