CSGT TP Hồ Chí Minh hỗ trợ 200 phần quà cho bà con nghèo trong các khu nhà trọ

Ngày 26/9, Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh), phối hợp với Hội trao niềm yêu thương và UBND phường Tân Thành (quận Tân Phú) hỗ trợ 200 phần quà cho bà con nghèo trong các khu nhà trọ trên địa bàn phường.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vận chuyển và trao quà cho bà con nghèo ở các khu nhà trọ trên địa bàn phường Tân Thành. Ảnh: PC08.

200 phần quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu với mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng tiếp thêm nghị lực cho bà con nghèo trong các khu nhà trọ trên địa bàn phường yên tâm ở nhà phòng, chống dịch; góp phần cùng Thành phố vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT Nam Sài Gòn trao tặng quà cho bà con. Ảnh: PC08

Những việc làm mang đậm tính nhân văn, ứng xử có trách nhiệm trong trận chiến phòng, chống COVID-19 của lực lượng CSGT Thành phố nói chung, Đội CSGT Nam Sài Gòn nói riêng đã giúp người dân vượt qua khó khăn, góp phần làm nên thế trận quân và dân đồng hành vượt qua đại dịch COVID-19.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh cần có chiến lược lâu dài ứng phó với dịch COVID-19
TP Hồ Chí Minh cần có chiến lược lâu dài ứng phó với dịch COVID-19

Ngày 23/9, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh đã có buổi giám sát việc thực hiện Nghị quyết 42, Nghị quyết 154, Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết 09 của Hội đồng nhân dân Thành phố về chính sách hỗ trợ các tổ chức, cá nhân gặp khó khăn do tác động của dịch COVID-19; đồng thời cho ý kiến về việc xây dựng kế hoạch, chiến lược lâu dài của các sở, ngành thành phố chuẩn bị cho việc nới lỏng giãn cách xã hội, thực hiện sống an toàn chung với dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN