Bắt 206 thanh niên điều khiển mô tô đánh võng trên đường phố Tam Đảo

Công an huyện Tam Đảo vừa phối hợp với các đơn vị của Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt 206 thanh niên; trong đó có khoảng 100 “quái xế” là các trường hợp trực tiếp điều khiển mô tô có biểu hiện đánh võng, bốc đầu xe, lạng lách trên tuyến đường từ thị trấn Hợp Châu lên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo và chiều ngược lại.

Chú thích ảnh
Công an huyện Tam Đảo phối hợp với các đơn vị của Công an tỉnh Vĩnh Phúc vây bắt các đối tượng điều khiển mô tô đánh võng trên đường. Ảnh TTXVN phát

Lực lượng Công an cũng tạm giữ 103 phương tiện, chủ yếu là mô tô từ 125 phân khối trở lên của những đối tượng trên. Đây là vụ điều khiển mô tô, đánh võng trên đường lên, xuống phố núi Tam Đảo có số lượng người và phương tiện lớn nhất từ trước tới nay.

Trước đó, vào chiều 17/10, trên 200 thanh niên có độ tuổi từ 16 - 24, hầu hết ở các huyện trong tỉnh lợi dụng việc Vĩnh Phúc mới nới lỏng giãn cách, đã tập trung về huyện Tam Đảo - địa bàn vắng vẻ, để "làm xiếc" trên xe mô tô, thi tốc độ... Nhóm đối tượng này tổ chức điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao trên tuyến đường lên thị trấn Tam Đảo (Khu du lịch nghỉ mát Tam Đảo) gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông trên cùng tuyến đường. 

Chú thích ảnh
Công an huyện Tam Đảo phối hợp với các đơn vị của Công an tỉnh Vĩnh Phúc vây bắt các đối tượng điều khiển mô tô đánh võng trên đường. Ảnh TTXVN phát

Khi phát hiện, Công an huyện Tam Đảo đã phối hợp với phòng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát cơ động và các lực lượng chức năng kiểm tra, tổ chức ngăn chặn các trường hợp vi phạm.

Công an huyện Tam Đảo đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên theo quy định...

Chú thích ảnh
Bắt giữ phương tiện và các trường hợp điều khiển mô tô đánh võng trên đường. Ảnh TTXVN phát
Chú thích ảnh
Công an huyện Tam Đảo vừa phối hợp với các đơn vị của Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ phương tiện điều khiển mô tô đánh võng trên đường. Ảnh TTXVN phát
Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng 'lạng lách, đánh võng' 
Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng 'lạng lách, đánh võng' 

Chiều 12/9, Thiếu tá Nguyễn Văn Quý, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông- Trật tự, Công an thành phố Hải Dương cho biết: Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ để xử phạt một nhóm đối tượng vi phạm quy định khi tham gia giao thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN