300 loại rượu vang trên thế giới hội tụ tại Nha Trang

Trong tháng 12 này, người dân và du khách thành phố Nha Trang sẽ có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí hơn 300 loại rượu vang đến từ 8 quốc gia: Pháp, Ý, Chi lê, Argentina, Úc, Mỹ, New Zealand và Nam Phi.

Không dừng lại ở đó, các vị khách còn được hưởng chương trình khuyến mại 20% cho tất cả các loại rượu tại thời điểm khai trương.

Hãy đến với Đa Lộc để có cơ hội thưởng thức hơn 300 loại rượu vang nổi tiếng.

Sự kiện này được tổ chức ngày 10/12, tại Cửa hàng Đa Lộc – 147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang; nhân dịp Khai trương chi nhánh của công ty Đa Lộc tại Nha Trang,  với mong muốn đem đến cho du khách, những người dân Việt Nam nói chung và người dân Nha Trang nói riêng cơ hội trải nghiệm và khám phá tinh hoa rượu vang trên thế giới.


Đa LộcCông ty hàng đầu về nhập khẩu phân phối rượu vang. Trải qua hơn 21 năm hoạt động và phát triển tại Nội, Đà NẵngThành phố Hồ Chí Minh, Đa Lộc tự hào đã thiết lập duy trì được mối quan hệ bền chặt với các nhà sản xuất rượu nổi tiếng trên Thế giới, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong thị trường bán buôn, bán lẻ với hệ thống cửa hàng ĐA LỘC - VINTAGE, và thị trường doanh nghiệp trong lĩnh vực rượu vang.


Đa Lộc phân phối hơn 1.000 loại rượu vang và rượu mạnh, được chọn lọc kỹ càng từ hơn 40 nhà sản xuất rượu trên khắp thế giới.


P.V
Rượu vang Crimea sẽ đến với châu Á
Rượu vang Crimea sẽ đến với châu Á

Bộ trưởng Nông nghiệp LB Nga Alexandr Tkachev mới đây đã tiết lộ về dự định xuất khẩu rượu vang Crimea sang châu Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN