TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà 3 tầng, 3 người thương vong

Một đám cháy xảy ra lúc 0 giờ 40 phút ngày 28/5 tại căn nhà 3 tầng ở quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) đã làm một người chết, 2 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nhuận Bình

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hồ Chí Minh, khoảng 0 giờ 40 phút ngày 28/5, Trung tâm chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07, Công an TP Hồ Chí Minh) tiếp nhận tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 18 đường Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú. Phòng PC07 đã điều động Đội cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Tân Bình và Công an quận Tân Phú xuất 7 xe chữa cháy cùng 45 chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Khi đến nơi, căn nhà 3 tầng (1 trệt và hai lầu) đã chìm trong biển lửa. Anh Tài, người dân sống trong khu vực, cho biết thời điểm phát hiện cháy có nghe tiếng kêu cứu bên trong nên mọi người đã dùng bình chữa cháy và kéo vòi nước dập lửa nhưng bất thành.

Đến 3 giờ 20 phút, đám cháy mới được lực lượng chữa cháy dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn đã làm 1 người chết là anh V.V.H (22 tuổi), 2 người bị thương là N.H.H (17 tuổi) và N.X.V (25 tuổi), hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương.

Vụ cháy đã thiêu rụi 378m2 diện tích căn nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà dân lúc rạng sáng, một người tử vong
TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà dân lúc rạng sáng, một người tử vong

Một đám cháy bùng phát tại nhà dân trên địa bàn quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) vào lúc rạng sáng khiến 1 người tử vong, 1 người bị bỏng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN