Hai thanh niên bị tử vong sau khi xuống giếng sâu gần 30m

Ngày 16/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết của 2 nam thanh niên. Các nạn nhân được xác định tử vong sau khi xuống giếng sâu gần 30 mét lấy máy bơm.

Chú thích ảnh
 Lực lượng cứu hộ trục vớt thi thể 2 nạn nhân từ giếng lên. Ảnh: TTXVN phát

Hai nạn nhân là Điểu Cường (32 tuổi) và Điểu Trung (30 tuổi), cùng ngụ tại thôn Bình Hà, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Trước đó, chiều 15/8, phát hiện máy bơm nước dưới giếng (sâu gần 30 mét, rộng gần 1 mét) của nhà mình bị hư, anh Điểu Cường liền trèo xuống giếng để lấy máy bơm lên sửa.

Tuy nhiên, gần 1 tiếng sau không thấy anh Cường lên, gọi mãi cũng không trả lời, hàng xóm của anh Cường là anh Điểu Trung trèo xuống giếng để tìm. Cả Cường và Trung đều đã bị lịm dưới giếng, tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng 15 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an địa phương triển khai các phương án cứu hộ.

Sau hơn 1 giờ trục vớt, đến 17 giờ 30 phút ngày 15/8, lực lượng chức năng đã đưa thi thể 2 nạn nhân lên khỏi giếng.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Bình Phước: Rơi xuống giếng hoang bên đường, người phụ nữ tử vong
Bình Phước: Rơi xuống giếng hoang bên đường, người phụ nữ tử vong

Sáng 20/4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Bình Phước đã trục vớt thành công thi thể một phụ nữ được xác định tử vong khi rơi xuống giếng bỏ hoang sâu gần 20m vào rạng sáng cùng ngày. Nạn nhân là bà Thị Sarin (56 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN