Giao thông ùn tắc nghiêm trọng trên tuyến cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng 19/5, đường Phạm Văn Đồng hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất, giao thông đã bị tê liệt hàng giờ. Hàng ngàn phương tiện xếp hàng không thể nhúc nhích được. Nhiều xe máy phải leo lên vỉa hè, cố gắng thoát khỏi cảnh kẹt xe để kịp giờ làm, đi học...

Chú thích ảnh
Hàng ngàn phương tiện phải chôn chân trên đường Phạm Văn Đồng trong sáng 19/5.

Giao thông hầu như tê liệt trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn từ điểm giao với đường Phan Văn Trị đến cầu vượt Nguyễn Thái Sơn. Cả làn đường ô tô lẫn xe máy đều ken đặc, hầu như không thể nhúc nhích.

Anh Nguyễn Văn Toàn, nhà ở quận Gò Vấp cho biết, tình trạng kẹt xe xảy ra từ 7 giờ sáng và kéo dài đến gần trưa cùng ngày nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đây là khu vực có nhiều phương tiện qua lại vì là tuyến cửa ngõ vào trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất.

Để giải quyết tình trạng kẹt xe, lực lượng CSGT cũng đã có mặt tại các giao lộ để phân luồng và điều tiết giao thông, thế nhưng do lưu lượng xe quá đông nên tình trạng ùn tắc vẫn không được cải thiện nhiều.

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh kẹt xe nghiêm trọng tại đường Phạm Văn Đồng trong sáng 19/5:

Chú thích ảnh
Từ 7 giờ sáng, khá đông phương tiện đổ về đường Phạm Văn Đồng. Nhiều xe máy phải len vào làn ô tô để di chuyển nhưng tình trạng vẫn không khả quan hơn.  
Chú thích ảnh
Ở làn xe máy, người dân cũng phải đứng chờ hàng dài. 
Chú thích ảnh
Khu vực vòng xoay Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn và Phạm Văn Đồng gần như tê liệt. 
Chú thích ảnh
Lòng đường và lề đường Phạm Văn Đồng không còn chỗ trống để người dân di chuyển. 
Chú thích ảnh
Kẹt xe hàng giờ trên đường Phạm Văn Đồng đã khiến người dân bị trễ giờ làm, học sinh bị trễ giờ học.
Chú thích ảnh
Đến gần trưa, tình hình giao thông vẫn căng thẳng. Hàng nghìn xe vẫn nối dài trên tuyến đường nội đô đẹp nhất TP Hồ Chí Minh và cũng là cửa ngõ huyết mạch kết nối các quận, huyện ngoại thành đến sân bay Tân Sơn Nhất.

    

Chùm ảnh: M. Linh - H.Tuyết/Báo Tin tức
Nhiều giải pháp giảm thiểu tai nạn và chống ùn tắc giao thông
Nhiều giải pháp giảm thiểu tai nạn và chống ùn tắc giao thông

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 5/4/2022 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022 - 2025.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN