Bay Việt Nam – Thái Lan giảm ngay 50% vé nội địa Thái vùng Vietjet

Từ nay đến ngày 20/12/2016, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP Hồ Chí Minh / Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được tặng ngay mã giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan gồm: Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket.

Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP Hồ Chí Minh / Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam.

Bay cùng Vietjet

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi” tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Cảnh đẹp Thái Lan

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới và những dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị. Hiện tại, Vietjet đang khai thác hơn 40 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 30 triệu lượt hành khách, với 53 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…
Tiến Hiếu
500.000 vé Vietjet từ 0 đồng tại “Ngày mua sắm trực tuyến”
500.000 vé Vietjet từ 0 đồng tại “Ngày mua sắm trực tuyến”

Tại sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến” Online Friday 2/12, Vietjet dành tặng 500.000 vé máy bay từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12 giờ – 14 giờ và từ 68.000 đồng cho thời gian còn lại trong ngày tại website www.vietjetair.com.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN