Dịch vụ Mobile Camera

+ Hỏi: Tôi đã sử dụng mạng VinaPhone đã được 10 năm. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải di chuyển vào giờ cao điểm. Xin hỏi nhà mạng, tôi có thể sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng nào để có thể biết trước một số điểm giao thông hay xảy ra tắc nghẽn? (09135933xx)

-Trả lời: Dịch vụ Traffic Camera là dịch vụ cho phép thuê bao di động có thể truy cập và xem các hình ảnh trực tiếp tại các hệ thống camera giao thông tại các ngã tư đường tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh – hiện tại (và các thành phố khác trong tương lai).

VinaPhone đang cung cấp 01 gói cước Mobile Camera với tên gọi là “Traffic Camera” Cước phí dịch vụ: 30.000 đồng/tháng (tại Hà Nội). Đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin: TC ON gửi 888

Hiện nay hệ thống camera giao thông của dịch vụ được cung cấp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để biết danh sách các camera giao thông mà dịch vụ cung cấp, từ máy di động truy cập wap vào địa chỉ http://camera.vinaphone.com.vn để biết chi tiết.

+Hỏi
: Tôi muốn xem hình ảnh tại một ngã tư nào đó trên điện thoại di động, tôi sẽ phải thực hiện các bước ra sao?

-Trả lời: Hiện nay để tiện dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone cung cấp dịch vụ dưới dạng truy cập wap. Hướng dẫn sử dụng như sau:

- Từ máy di động khách hàng truy cập địa chỉ http://camera.vinaphone.com.vn hoặc http://wap.vinaphone.com.vn/.

- Truy cập mục Traffic camera.

- Để tìm kiếm một vị trí camera trên đường khách hàng chọn: đường 1, sau đó chọn tiếp đường 2 để truy cập camera.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN