Lẻn vào bệnh viện bắt cóc bé sơ sinh ngay trên tay mẹ

Máy quay giám sát tại bệnh viện đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lạ mặt lẻn vào khoa sản trong đêm và liều lĩnh bắt cóc em bé sơ sinh đang nằm trong tay mẹ.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết vụ việc đã gây băn khoăn về an ninh tại bệnh viện ở thành phố Thane, bang Maharashtra miền Tây Ấn Độ.

Hình ảnh được cắt từ đoạn video. Ảnh: Daily Mail

Thai phụ Mohini Mohan Bhavar (19 tuổi) nhập viện Thane và hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Trong đoạn băng từ máy quay giám sát tại bệnh viện, khi Mohini đang ngủ thiếp đi với con trai bên cạnh, 6 giờ sau khi sinh, một người phụ nữ lạ mặt đã tiếp cận họ. Người phụ nữ này nhanh chóng bế lấy con trai của Mohini (video dưới).Người phụ nữ lạ mặt mặc bộ sari màu hồng sau đó thản nhiên mang theo em bé sơ sinh ra khỏi bệnh viện. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng và đến 4 giờ sáng, cô Mohini tỉnh dậy mới nhận ra con trai không còn ở bên cạnh.

Khi gia đình của Mohini tìm đến nhân viên tại bệnh viện Thane, họ đều không hay biết điều đã xảy ra. 

Đại diện cảnh sát địa phương nhận định người phụ nữ đã chủ tâm bắt cóc đứa trẻ nằm ở giường đầu tiên trong khoa sản và nhanh chóng rời khỏi bệnh viện.

Ngày 14/1, người dân cùng làng cô Mohini đã đổ tới bệnh viện Thane bày tỏ bất bình về an ninh tại đây. Được biết có hai y tá và một bác sĩ trực tại khoa sản khi vụ việc xảy ra nhưng thời điểm đó họ đang thực hiện ca đỡ đẻ cho một sản phụ khác.

Hà Linh/Báo Tin tức
Tổng thống Trump khẳng định là người 'ít phân biệt chủng tộc nhất'
Tổng thống Trump khẳng định là người 'ít phân biệt chủng tộc nhất'

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định mình là người "ít phân biệt chủng tộc nhất" giữa sóng chỉ trích vì những phát biểu lăng mạ của ông được cho là nhằm vào người nhập cư châu Phi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN