Các đơn vị Sư đoàn 304, Quân đoàn 2 làm tốt công tác tuyên truyền về ngày bầu cử

Để chuẩn bị tốt cho Ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đến nay, 100% các đơn vị thuộc Sư đoàn 304 (Quân đoàn 2) đã làm tốt công tác trang trí, niêm yết danh sách ứng cử viên HĐND ở các Trung đoàn để cán bộ, chiến sĩ tranh thủ ngoài giờ học tập, huấn luyện đến tìm hiểu và lựa chọn ra những ứng cử viên xứng đáng nhất để bầu vào HĐND các cấp, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân ở địa phương.

Clip cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 304, Quân đoàn 2 xem danh sách cử tri được niêm yết tại đơn vị:

Có mặt tại Trung đoàn 66, Sư đoàn 304, Quân đoàn 2, chúng tôi thấy khá nhiều pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chú thích ảnh
Các chiến sĩ Trung đoàn 66, Sư đoàn 304 (Quân đoàn 2) xem danh sách cử tri được niêm yết tại đơn vị. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN

Được biết, để thực hiện tốt công tác bầu cử, ngay sau khi có Chỉ thị, hướng dẫn của các cấp, Đảng ủy Sư đoàn 304 đã có chỉ đạo, lãnh đạo đơn vị tham gia bầu cử, yêu cầu cấp ủy, chỉ huy, chính ủy, chính trị viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện sâu kỹ quy trình của công tác bầu cử.

Chú thích ảnh
Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 304, Quân đoàn 2 xem danh sách cử tri được niêm yết tại đơn vị. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN

Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho mọi quân nhân, cử tri có nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung, yêu cầu của cuộc bầu cử, từ đó phát huy dân chủ, tích cực, tự giác thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm công dân trong việc tham gia bầu cử.  

Chú thích ảnh
Danh sách cử tri được niêm yết công khai tại Trung đoàn 66, Sư đoàn 304 để các chiến sĩ tìm hiểu về ngày bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN 
Tin, clip: Viết Tôn/Báo Tin tức
Việc thành lập các tổ bầu cử ở 3 thành phố lớn được thực hiện thế nào?
Việc thành lập các tổ bầu cử ở 3 thành phố lớn được thực hiện thế nào?

Bạn đọc hỏi: Việc thành lập các tổ chức phụ trách bầu cử tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng được thực hiện như thế nào?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN