Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Hải Dương

Ngày 24/1, tại Nhà Triển lãm - Thông tin tỉnh Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Chú thích ảnh
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022. 

Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu quý khái quát chặng đường xây dựng, trưởng thành, những thành tựu vĩ đại của Đảng và cách mạng Việt Nam, của Đảng bộ, nhân dân tỉnh Hải Dương trong 92 năm qua. Triển lãm gồm 3 phần: Phần 1 giới thiệu bộ ảnh tư liệu “92 năm vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” với gần 100 ảnh, bản trích nêu bật chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong 92 năm, nhất là những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế. Phần 2 giới thiệu bộ ảnh thời sự tỉnh Hải Dương, phản ánh hoạt động trên các lĩnh vực và 10 sự kiện tiêu biểu của tỉnh Hải Dương năm 2021 do Báo Hải Dương bình chọn. Phần 3 trưng bày 25 tác phẩm ảnh nghệ thuật tiêu biểu của 9 tác giả đoạt Giải thưởng Văn học nghệ thuật Côn Sơn lần thứ VIII (2016 - 2020).

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Hải Dương và các đại biểu tham quan gian trưng bày của Báo Hải Dương. 

Hội báo Xuân Hải Dương 2022 có sự góp mặt của 11 cơ quan báo chí, tạp chí, đặc san của Hải Dương và cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh. Các gian trưng bày được đầu tư về nội dung, hình thức đẹp mắt, giới thiệu đến công chúng hàng trăm ấn phẩm báo chí phản ánh đa chiều, toàn diện những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và của Hải Dương trong một năm nhiều khó khăn, thách thức.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Quý Trọng, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Phó Tổng Biên tập điều hành Báo Hải Dương cho biết, trong năm qua, tỉnh tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Điều đó được phản ánh sinh động trên các ấn phẩm báo chí, đặc biệt là các ấn phẩm báo Xuân Nhâm Dần 2022. Hội báo Xuân cũng là dịp để những người làm báo Hải Dương trao đổi nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng tác nghiệp, góp phần tạo không khí vui tươi nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Hải Dương và các đại biểu tham quan triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. 

Triển lãm và Hội báo Xuân Hải Dương năm 2022 mở cửa đến hết ngày 11/2/2022.

Tin, ảnh: Mạnh Minh (TTXVN)
Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022
Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân Thủ đô vui Xuân, đón Tết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN