'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' được phát hành rộng rãi tại Nhật Bản

Theo Quỹ Daido (The Daido Life Foundation) của Nhật Bản, tác phẩm “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa được ra mắt bản tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Bản sách bằng tiếng Nhật dày 365 trang và được biên dịch bởi Hiromi Ito và Sakae Kato. Cuốn sách được NXB Nikkei ấn hành, phân phối và lưu trữ tại các thư viện ở Nhật Bản nhằm phục vụ đông đảo bạn đọc tại nước này.

Chú thích ảnh
Bìa sách "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" phiên bản tiếng Nhật được phát hành rộng rãi tại Nhật Bản. Ảnh: CTV

Trước đó, cuốn sách “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” cũng đã được NXB Nanmee Books in bằng tiếng Thái Lan vào năm 2011; cuốn này cũng in bằng tiếng Hàn Quốc năm 2013 và in và xuất bản bằng tiếng Anh vào năm 2014. Năm nay, cuốn sách "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” tiếp tục được NXB Nikkei in và phát hành bằng tiếng Nhật Bản tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, cuốn sách “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do NXB Trẻ xuất bản lần đầu ngày 1/2/2008, đến nay đã tái bản gần 70 lần với lượng bản in đã tiêu thụ trên 400.000 bản và là cuốn sách bán chạy nhất của NXB này trong hai năm liên tiếp 2017-2018.

 

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách ‘Làm bạn với bầu trời’ nhân dịp Trung thu
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách ‘Làm bạn với bầu trời’ nhân dịp Trung thu

“Làm bạn với bầu trời” là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành tặng độc giả cả nước trong mùa Trung thu năm nay. Truyện sẽ được phát hành trên cả nước từ ngày 12/9.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN