Thêm 70.000 ly sữa cho chương trình "Sữa học đường"

Trong năm 2017, Quỹ "Vì tầm vóc Việt" sẽ có thêm 70.000 ly sữa để hỗ trợ cho các em nhỏ trong chương trình "Sữa học đường", nhằm góp phần nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam. Đó là khẳng định của bà Trần Như Trang, Giám đốc Quỹ "Vì tầm vóc Việt" sáng 16/1.

Theo đó, nằm trong định hướng kinh doanh "Tất cả vì con người", trong năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A Bank sẽ trích một phần doanh thu kinh doanh (1% phí khai thác mới), tương đương 500 triệu đồng, để góp vào Chương trình “Sữa học đường” của Quỹ "Vì tầm vóc Việt", dự kiến mang lại 70.000 ly sữa cho trẻ em Việt Nam.

Theo bà Trần Như Trang, Quỹ "Vì tầm vóc Việt" hướng tới mục tiêu là mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và cải thiện về trí lực và thể lực cho người dân Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng- đặc biệt là những trẻ em nghèo bằng những ly sữa học đường. Đóng góp này Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A Bank có ý nghĩa lớn, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và góp phần chung tay vì tầm vóc Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Hoạt động hỗ trợ này diễn ra trong Lễ ký kết hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ giữa Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A Bank, ngày 16/1, tại Hà Nội.

PV
Vinamilk tiên phong thực hiện chương trình Sữa học đường
Vinamilk tiên phong thực hiện chương trình Sữa học đường

Vinamilk là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong trong thực hiện chương trình Sữa học đường ở các địa phương trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN