Mấy chục năm khốn khổ vì con đường lầy lội ở Thống Nhất, Bình Phước

Những cơn mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến con đường đất đỏ vốn đã bị hư hỏng nay lại càng xuống cấp hơn bao giờ hết, nhất là đoạn đường DT 755 liên xã, thuộc địa phận thôn 6, thôn 12, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cả một đọan đường dài bị lầy lội, khiến người dân nhất là các em học sinh và phương tiện lưu thông trên đường gặp vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Vì đây là con đường độc đạo đến trường, đi làm nên hàng ngày bà con dù cực bao nhiều vẫn gắng đi.

Ghi nhận tại tuyến đường này cho thấy, khi người dân khi tham gia qua đoạn đường đất đỏ bị sình lầy bị té ngã thường xuyên; nhất là xe vận chuyển hàng đi đường đất đỏ gặp trời mưa trơn trượt rất dễ bị đổ xe... Thậm chí xe chở học sinh đến trường cũng bị sa lầy phải cần đến xe công nông kéo đi.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, người dân sống tại đây cho biết: Con đường dự kiến trải nhựa từ năm 2011 nhưng đến nay đã gần 10 năm, nhưng chính quyền vẫn chưa đầu tư làm đường. "Bà con nơi đây chịu khổ quá rồi nên rất mong các cấp lãnh đạo có thể hiểu cho nỗi khổ của dân. Người dân thôn 6 và thôn 12 xã Thống Nhất đã mấy chục năm nay phải ám ảnh cảnh bùn đất khi mỗi mùa mưa đến” – bà Trần Thị Phương ở thôn 6 chia sẻ. 

Sau đây là những hình ảnh về con đường "khốn khổ" mà phóng viên đã ghi lại:

Chú thích ảnh
Người dân đi lại trên tuyến đường thường xuyên bị té ngã. 
Chú thích ảnh
Con đường dự kiến trải nhựa từ năm 2011, nhưng đến nay chính quyền vẫn chưa đầu tư làm đường.
Chú thích ảnh
Xe khách trở học sinh bị sa lầy phải dùng xe công nông để kéo đi. 
Chú thích ảnh
Đường DT 755 liên xã thuộc địa phận thôn 6 , thôn 12 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trở nên lầy lội mỗi khi mưa xuống. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đường DT 755 liên xã thuộc địa phận thôn 6 , thôn 12 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trở nên lầy lội mỗi khi mưa xuống, khiến người dân đi lại vô cùng khó khăn. 
Dương Chí Tưởng (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản