Hàng không khai thác các đường bay trở lại sau bão số 10

Ngày 16/9, Vietnam Airlines (VNA) thông báo lịch khai thác bay trở lại bình thường sau cơn bão số 10.

Để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng trong và sau bão, VNA sẽ triển khai bay bù, tăng 8 chuyến bay và khai thác bằng tàu bay thân rộng như Boeing 787, Airbus A350, A330, với số ghế lớn hơn trên 8 chuyến bay này, để tăng khả năng vận chuyển hành khách trong thời gian ngắn nhất.

Boeing 787 của VNA

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

* Ngày 16/9, Vietjet cũng thông báo chuyến bay của hãng đi và đến các sân bay miền Trung đã hoạt động trở lại bình thường.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách bị ảnh hưởng bởi bão số 10 trong hai ngày 14 - 15/9, Vietjet sẽ tăng tải các chuyến bay chặng TP Hồ Chí Minh – Vinh – TP Hồ Chí Minh trong ngày 16/9/2017; các chuyến bay chặng TP Hồ Chí Minh – Thanh Hoá – TP Hồ Chí Minh trong hai ngày 16 - 17/9.

Các hành khách đi và đến Đồng Hới (Quảng Bình) cũng sẽ được ưu tiên chuyển sang các chuyến bay cùng chặng do Vietjet khai thác trong 3 ngày 16 - 18/9. Ngoài ra, Vietjet cũng hỗ trợ chuyển chặng bay cho những hành khách bị ảnh hưởng của bão theo yêu cầu trong ngày 16 – 17/9.  

Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể kiểm tra “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài Vietjet để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.


Tiến Hiếu/Báo Tin Tức
Vietnam Airlines tăng giá vé máy bay từ 1/10
Vietnam Airlines tăng giá vé máy bay từ 1/10

Từ ngày 1/10, Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức thu mới đối với phí phục vụ hành khách và bảo đảm an ninh hành khách, hành lý cho các vé xuất mới và vé đổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN