Chung tay tiếp sức các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Press Club vừa trao 400 suất ăn và 400 chai nước khoáng thiên nhiên Alba đến tận tay các y bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội).

Chú thích ảnh
Trao các suất ăn tới các y, bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

400 suất ăn này đều được chế biến trong gian bếp của Press Club. Dù chỉ là những món ăn gia đình quen thuộc, nhưng đã thể hiện tấm lòng của những người đầu bếp đối với các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch.

Chú thích ảnh
Những suất ăn ngon ấm lòng các y, bác sĩ đang vất vả ngày đêm chống dịch COVID-19.

Đại diện Press Club chia sẻ: “Từ những ngày đầu dịch bệnh, Chính phủ đã nỗ lực hết mình để kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan của loại virus chưa có thuốc chữa này. Hơn ai hết, đội ngũ y tế là những người phải đương đầu với khó khăn, vất vả và nguy hiểm mỗi ngày để chăm sóc bệnh nhân và bảo vệ cộng đồng. Chúng tôi chỉ là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động tại Việt Nam nhưng rất mong muốn góp phần mình vào cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh của Chính phủ và đội ngũ y tế. Hy vọng những phần cơm trưa giản dị của chúng tôi sẽ giúp các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 thêm ấm lòng trong những ngày mưa lạnh”.

PV
Dịch COVID-19: Những suất ăn gắn kết tình người
Dịch COVID-19: Những suất ăn gắn kết tình người

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài khiến nhiều lao động nghèo gặp khó khăn. Cảm thông, thấu hiểu với người nghèo, tại Đà Nẵng, nhiều cá nhân, tập thể đã cùng chung tay tổ chức phát cơm miễn phí cho những lao động nghèo trong giai đoạn dịch bệnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN