Trong quý 1/2020, Cashwagon sẽ cung cấp dịch vụ cho vay trả góp với khách hàng cá nhân ở Việt Nam

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 1 năm 2020 – Với mục tiêu liên tục thúc đẩy dịch vụ tài chính bao trùm ở khu vực Đông Nam Á, Cashwagon, một công ty fintech đã nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với sản phẩm tài chính tiêu dùng cho vay trả góp được cung cấp bởi các đối tác tại thị trường IndonesiaTrong quý 1/2020, Cashwagon sẽ cung cấp dịch vụ cho vay trả góp với khách hàng cá nhân ở Việt Nam.

Tiếp theo, Cashwagon đang có kế hoạch sớm giới thiệu tiếp cận các khoản vay trả góp ở các thị trường khác, bắt đầu từ thị trường Việt Nam ngay trong quý 1 năm 2020. Bằng cách kết nối người dùng với các khoản vay trả góp mà họ đang tìm kiếm, công ty đã giúp người dân Indonesia có được các khoản vay cá nhân cần thiết để sử dụng chi tiêu phục vụ cho cuộc sống của họ.

Các khoản vay trả góp được cung cấp thông qua nền tảng Cashwagon đã được triển khai thực hiện ở 3 thị trường: Indonesia, Sri Lanka và Philippines, nơi có nhiều người dân địa phương được các tổ chức tài chính truyền thống đánh giá thấp. Các thuật toán đánh giá dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của Cashwagon đã thúc đẩy quá trình phê duyệt khoản vay giúp thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm cho vay của đối tác và cung cấp cho khách hàng quy trình nộp đơn, phê duyệt nhnh chóng, không rắc rối. Cùng với các đối tác của mình, Cashwagon cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm dùng thử miễn phí cho các cá nhân chưa sử dụng nền tảng của Cashwagon trước đây, cung cấp cho họ các tùy chọn tài chính mà họ cần.

Ông Maxim Chernuschenko, Giám đốc điều hành (CEO) và Người sáng lập của Cashwagon cho biết: “Đối với người dân địa phương, việc đảm bảo tín dụng là rất khó khăn vì họ thường quay lưng với các tổ chức tài chính truyền thống. Họ không được tiếp cận với các nguồn tài chính mà họ cần và đây là điều chúng tôi rất vui khi có thể mang lại các dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng cho những người dân ở Indonesia, Sri Lanka và Philippines. Chúng tôi rất vui mừng sẽ sớm được cung cấp cho thị trường Việt Nam dịch vụ cho vay trả góp phục vụ tiêu dùng vào đầu năm 2020”.

Công ty đã phát triển nền tảng kỹ thuật số được sử dụng trên các trang web và ứng dụng di động của các đối tác cho vay tại các thị trường địa phương. Tính đến nay, Cashwagon đã thực hiện tổng cộng khoảng 4,5 triệu khoản vay trị giá 400 triệu USD và được các đối tác địa phương giải ngân cho hơn 1.250.000 khách hàng ở 5 quốc gia khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết https://www.dropbox.com/sh/tbpsg70td5ngeaj/AAC2QgT31bCjFVKBFcwQmyia?dl=O

Media OutReach Corporate News
Công ty tài chính PTF giới thiệu sản phẩm cho vay tiêu dùng lên đến 100 triệu đồng

Ngày 4/12//2019 tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF), một công ty thành viên của SeABank chính thức ra mắt thị trường tài chính và triển khai gói vay tiêu dùng vô cùng ưu đãi “Cần tiền có liền” với khoản vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN